Wenger đã không thể đáp ứng kì vọng của Arsenal

‘Giáo sư’ Wenger cạn dần thời gian để chứng minh ông vẫn xứng đáng ngồi chiếc ghế nóng ở Arsenal sau khi mùa giải này kết thúc. Trận chiến với Man City tại Emirates là cơ hội để ông khẳng định giá trị của mình tuy nhiên chiến lược gia người Pháp lại gây thất vọng vô cùng.

 Wenger bạc nhược, yếu ớt như chính Arsenal của ông

 

HLV Wenger đã tung ra sân đội hình gồm 4 hậu vệ trong màn tái đấu The Citizens. Tuy nhiên, sự điều chỉnh của Giáo sư lại không phát huy tác dụng. Chỉ sau 33 phút bóng lăn, Pháo thủ đã bị Man City chọc thủng lưới 3 lần và coi như cầm chắc thất bại.

Thuyền trưởng Arsenal hẳn rất mong Mkhitaryan sẽ tiếp thêm sức sáng tạo cho Arsenal sau thảm họa ở Wembley, nhưng cựu cầu thủ M.U không đáp ứng được sự kỳ vọng.
Khi Mkhitaryan tỏ ra bế tắc, HLV Wenger lại chẳng còn nhiều sự lựa chọn thay thế do tiền vệ chủ chốt Jack Wilshere buộc phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá.
Trái ngược với những gì HLV Wenger thể hiện, HLV Pep Guardiola bên phía đội khách hầu như lúc nào cũng ra sát đường biên để chỉ đạo và khích lệ tinh thần thi đấu của các học trò.

Related posts