Thomas Meunier vẫn chưa quyết định đầu quân cho đội nào?

Hậu vệ phải Thomas Meunier vẫn chưa quyết định được tương lai của mình.

GĐTT PSG, Leonardo sẽ là một người bận rộn trong những tháng tới. Ông không chỉ lên kế hoạch cho kỳ chuyển mùa hè sắp tới mà còn phải cố gắng thuyết phục Neymar và Kylian Mbappé gia hạn hợp đồng cũng như quyết định sẽ làm gì với những cầu thủ hết hạn hợp đồng vào tháng 6.

Một trong những cầu thủ có hợp đồng đáo hạn vào mùa hè là hậu vệ phải Thomas Meunier. Cầu thủ người Bỉ đã cho biết anh muốn ở lại thủ đô Paris và thậm chí từng từ chối chuyển đến CLB khác vào mùa hè năm ngoái. Meunier còn nói rõ rằng, anh muốn chơi cho một đội bóng có vé tham dự Champions League, điều này càng làm cho một thông tin gần đây trở nên thú vị hơn.

PSG Defender Rejected Contract Extension and Would Consider Move to Manchester United - Bóng Đá

 Cùng chờ xem, tương lai của Meunier ở mùa hè tới sẽ như thế nào?

Theo Paris United, Meunier muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu ở PSG nhưng vẫn sẽ xem xét ký hợp đồng với Manchester United khi anh là một fan hâm mộ của Quỷ Đỏ. Cầu thủ 28 tuổi rõ ràng đang hy vọng United sẽ đưa ra lời đề nghị với PSG nhưng điều đó lại chưa xảy ra.

Hiện tại, nửa đó thành Manchester đang xếp thứ 8 tại NHA – vị trí không được tham dự Champions League mùa tới, trừ khi họ vô địch UEFA Europa League.

Theo báo cáo từ Le Parisien, PSG đã đề nghị gia hạn hợp đồng với Meunier vào đầu mùa giải, nhưng những điều khoản lại không đáp ứng đúng kỳ vọng cựu cầu thủ Club Brugge và anh đã từ chối.

Vẫn còn thời gian để thực hiện một thỏa thuận và trong hoàn cảnh rất ít hậu vệ cánh phải trên thế giới có mức phí hợp lý, nên PSG cần nối lại đàm phán với Meunier. Mặt khác, hậu vệ người Bỉ cũng phải đợi đến lượt khi có rất nhiều cầu thủ quan trọng đang xếp hàng để chờ nói chuyện với Leonardo về tương lại tại CLB.

Related posts