Thầy cũ Quang Hải nhớ ơn bầu Kiên vì những đóng góp cho bóng đá Việt Nam

Mới đây, thầy cũ của tiền vệ Quang Hải, HLV Nguyễn Quốc Bình đã nhắc tới bầu Kiên trong việc đào tạo nên một thế hệ tài năng cho bóng đá thủ đô. Ông cũng tỏ ra tự hào với các học trò cũ trưởng thành và mang về vinh quang cho bóng đá Việt Nam.

Thay cu cua Quang Hai tri an bau Kien vi dong gop cho bong da Viet Nam hinh anh

Nhiều cầu thủ trưởng thành từ các lò đào tạo trẻ Hà Nội đã được HLV Park Hang Seo trọng dụng. Trong số này phải kể tới Quang Hải, Đức Huy, Duy Mạnh, Thành Chung và Đình Trọng.

Nói về chuyện này, HLV Nguyễn Quốc Bình đã chia sẻ: “Trước khi thành danh như bây giờ, các cầu thủ này đã được chúng tôi phát hiện từ những giải bóng đá học đường cấp làng, xã và huyện. Những em có năng khiếu sẽ được chọn đưa lên ăn ở tập trung ở Nhà thi đấu Gia Lâm, Hà Nội.

Thời gian trước, khi mới tiếp nhận các cầu thủ vào lớp U11 rồi sau đó là U13, chúng tôi gặp không ít khó khăn. Điều kiện ăn ở, tập luyện tại Nhà thi đấu Gia Lâm dù đầy đủ, nhưng chưa hẳn là quá tốt. Nhưng rất may khi đó, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của Sở TDTT Hà Nội, của bầu Kiên, nên thầy và trò cũng an tâm tập luyện, gặt hái những thành công.

Related posts