Team Vietnam Wildcard (Box Gaming) gỡ hòa

Trong ván đấu đầu tiên, Khien của Team Vietnam Wildcard quyết định sử dụng D’Arcy. Điều này dường như đã nằm trong tính toán của Team North America khi họ lập tức chọn Chaugnar và cấm đi hàng loạt các đấu sĩ.

bp ván 1

Cấm chọn ván 1.

Chỉ cần nhìn qua cách ban/pick, có thể thấy được Team Vietnam lựa chọn để chơi xung quanh Taara. Tuy nhiên chưa kịp thực hiện kế hoạch thì đại diện Việt Nam đã gặp bất lợi.

Khien không thể cướp đi con rồng đầu, thậm chí anh còn cống luôn cho đối thủ chiến công đầu. Y’bneth thì tỏ ra quá “trâu” trong bối cảnh Ara không hề có sát thương. Team Vietnam bị đối thủ đánh bại hoàn toàn ở đường rồng.

Tình hình ngày càng trở nên tệ với đại diện của Việt Nam khi Zane hạ gục HENRY và hò đồng đội chiếm Cesar vào phút thứ 12. Tỉ số lúc đó đã là 8-0 nghiêng về các chàng trai Bắc Mỹ.

Và đúng 1 phút sau, toàn bộ thành viên của Team Vietnam Wildcard bị hạ gục, để hở ra nhà chính không ai bảo vệ. Nam Mỹ đã giành thắng lợi mà không để mất 1 điểm hạ gục nào.

123

Thắng lợi quá đơn giản của NA trước Team Vietnam Wildcard.

Bước sang váng thứ 2, PS Man, ngôi sao được kỳ vọng nhất của Team Vietnam Wildcard đã vào sân.

2

Cấm chọn ván 2.

Đại diện của Việt Nam dẫn trước nhanh chóng nhờ khả năng chơi Super Man vô cùng xuất sắc của Akashi. Tuy nhiên trong những tình huống quan trọng nhất, Team Vietnam Wildcard lại bị đối phương bắt lẻ nên không thể cụ thể hóa lợi thế bằng việc đẩy trụ.

Thế trận càng trở nên căng thẳng vào cuối game khi ĐT Bắc Mỹ dần đuổi kịp PS Man và đồng đội. Trong tình huống giao tranh quyết định, Vietnam Wildcard quyết định đổi nhà vô cùng sáng suốt. Họ hạ gục 3 thành viên của Bắc Mỹ, dễ dàng tiến đến phá nhà chính của đối thủ.

Như vậy Team Vietnam Wildcard đã giành được một kết quả hòa 1-1 trong trận đấu đầu tiên.

kqa ván 2

Akashi xứng đáng làm MVP với màn trình diễn không thể chê vào đâu được bằng vị tướng Super Man.

Related posts