MU gia hạn Pogba, Real tiếp xúc Allegri

MU gia hạn hợp đồng với Paul Pogba, Real Madrid tiếp xúc HLV Max Allegri là những tin thể thao chính hôm nay 22/9.

MU đàm phán gia hạn Pogba

L’Equipe đưa tin, MU đang nối lại đàm phán với “siêu cò” Mino Raiola, nhằm dứt điểm quá trình gia hạn hợp đồng với Paul Pogba.

MU gia hạn Pogba, Real tiếp xúc Allegri
MU tiếp tục đàm phán gia hạn với Pogba

Vài tuần trước, MU đã tiếp xúc Mino Raiola, nhưng không đạt được bất kỳ thỏa thuận nào.

MU mới đây đã gia hạn hợp đồng với David De Gea (đến 2023). Vì thế, Quỷ đỏ giờ đây tập trung giải quyết vấn đề Pogba.

Mặc dù Pogba gắn với nhiều rắc rối, nhưng giá trị của anh vẫn rất quan trọng. Chưa kể, cầu thủ người Pháp là thương hiệu quan trọng với MU ở khía cạnh tìm kiếm tài trợ.

Hợp đồng hiện tại của Pogba còn thời hạn đến 2021. Trong trường hợp không gia hạn, MU buộc phải bán anh vào mùa hè năm sau.

Theo nguồn tin của L’Equipe, MU đang đưa ra đề nghị mới có mức lương 330.000-350.000 bảng/tuần để thuyết phục Pogba ở lại Old Trafford.

Real Madrid tiếp xúc Allegri

Media player poster frame

Giới truyền thông Tây Ban Nha và Italia đồng loạt đưa tin, Real Madrid đang tiếp xúc Max Allegri, như một trong các ứng viên thay Zinedine Zidane.

Real Madrid đang chuẩn bị cho trận đấu với Sevilla, mà trong trường hợp thất bại sẽ khiến Zidane có nguy cơ mất việc.

MU gia hạn Pogba, Real tiếp xúc Allegri
Real Madrid bắt đầu tiếp xúc với HLV Allegri

Trước khi bay đến Sevilla, Zidane tuyên bố không lo lắng bị sa thải, và khẳng định không từ chức cho dù bất kỳ kết quả nào diễn ra.

Tuy nhiên, BLĐ Real Madrid thì nghĩ khác. Sau khi bỏ 303 triệu euro vào chuyển nhượng, chuỗi kết quả vừa qua thật khó chấp nhận.

Chủ tịch Florentino Perez quan tâm đến Jose Mourinho. Nhưng Max Allegri cũng là một giải pháp được hội đồng quản trị Real cân nhắc.

Mourinho vốn không còn ở đỉnh cao như trước, và mức lương quá cao. Trong khi đó, Allegri là chuyên gia cuộc đua đường dài, vừa có 5 Scudetto liên tiếp trước khi chia tay Juventus.

Theo Tuttosport, Allegri rất háo hức trước sự quan tâm của Real Madrid, và đây là bước tiến trong sự nghiệp của ông, sau khi có thành công ở Milan và Juventus.

Related posts