Huyền thoại Danny Murphy nhận định về trận đại chiến Chelsea vs Man City

Cựu danh thủ Danny Murphy nhận định về trận đại chiến ở Stamford Bridge với sự ưu ái ủng hộ dành cho đội chủ nhà của Antonio Conte.

Khong can da hay, Chelsea van du suc thang Man City hinh anh

Cả Chelsea và Man City đang đạt phong độ cao nhưng các vị khách có vẻ nhỉnh hơn chút ít, trông vào thành tích tuyệt đối với những chiến thắng hủy diệt trong thời gian gần đây. Mặc dù vậy, đoàn quân của Pep Guardiola sẽ phải hành quân đến Stamford Bridge với cảnh thiệt đơn thiệt kép về mặt nhân sự với những chấn thương dài hạn của hai ngôi sao trụ cột Sergio Aguero và Benjamin Mendy.

Bên cạnh đó, Chelsea hiện tại sở hữu trên ghế nóng một Antonio Conte đích thị “khắc tinh” của Pep Guardiola. Mùa giải năm ngoái, chính HLV người Ý đã giành cú đúp chiến thắng cả hai lượt đi về trước đồng nghiệp tài năng nhất nhì thế giới. Danny Murphy mường tượng ra một kịch bản tương tự tối nay.

Phát biêu của cựu danh thủ Liverpool trước trận đại chiến Chelsea vs Man City: “Tôi tự tin đặt cửa chiến thắng cho Chelsea. Tất nhiên Man City rất mạnh, thậm chí thiếu vắng Sergio Aguero nhưng họ vẫn còn nhiều cầu thủ tấn công chất lượng và thi đấu gắn kết như một tập thể có tổ chức và phối hợp phản công hiệu quả.”

Related posts