HLV Hoàng Văn Phúc tin U23 Việt Nam sẽ làm nên lịch sử

Trước thềm trận chung kết với U23 Uzbekistan vào chiều nay, HLV Hoàng Văn Phúc tin tưởng rằng, dù đối thủ rất mạnh nhưng nếu U23 Việt Nam làm được như những gì đã làm ở các trận đấu vừa qua thì chắc chắn U23 Việt Nam sẽ làm nên lịch sử.

 - Bóng Đá

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng, đây là đội bóng mạnh khi họ đã từng đánh bại cả U23 Nhật Bản và U23 Hàn Quốc, nhưng không vì thế mà chúng ta không có cơ hội nếu như thầy trò Park Hang-seo tiếp tục thể hiện lối chơi như các trận đã qua.

U23 Uzbekiztan là một đối thủ rất mạnh, minh chứng là họ đã vượt qua Nhật Bản, Hàn Quốc ở các vòng đấu trước. . Tuy nhiên, dù đối thủ mạnh hơn nhưng không phải chúng ta không phải không có cơ hội:” HLV người Hà Nội nhấn mạnh.

Thuyền trưởng Quảng Nam cũng đặt niềm tin rất nhiều vào hàng phòng ngự của U23 Việt Nam: “Tôi cho rằng hàng phòng ngự sẽ là điểm tựa cho U23 Việt Nam thời điểm này. Đối đầu với một đối thủ mạnh nên chúng ta sẽ chịu áp lực rất lớn, nhưng nếu hàng thủ thi đấu chắc chắn, bình tĩnh hóa giải thì có thể hy vọng vào những tình huống phản công sắc bén của các cầu thủ tuyến trên.

Related posts