Hàng thủ mờ nhạt, Monaco bị Montpellier cầm hòa 1-1 đáng tiếc

Hàng thủ chơi không tốt trong những thời điểm quyết định đã khiến Monaco bị Montpellier cầm chân 1-1 đầy đáng tiếc ở trận đấu sớm vòng 8 Ligue 1 2017/18.

Mất điểm vì người cũ, Monaco lỡ cơ hội qua mặt PSG

Thất bại tan nát 0-3 trước Porto tại Champions League hồi giữa tuần có vẻ như vẫn để lại nhiều dư chấn về mặt tinh thần cho Monaco. Bằng chứng là trong cuộc tiếp đón Montpellier, thầy trò HLV Leonardo Jardim chơi khá bế tắc và không thể giữ 3 điểm ở lại Stade Louis II.
Thực tế diễn biến trên sân cho thấy Montpellier mới là những người nhập cuộc tốt hơn. Đội khách tổ chức tấn công đa dạng và tạo được khá nhiều sóng gió về phía khung thành Danijel Subasic. Dù vậy, vì quá mải mê dâng cao, Montpellier đã rơi vào cái bẫy phản công chết người mà Monaco giăng ra.
Falcao mở tỷ số cho Monaco
Falcao mở tỷ số cho Monaco
Falcao đã có 12 bàn sau 8 trận đấu ở Ligue 1 mùa này cho Monaco

Falcao đã có 12 bàn sau 8 trận đấu ở Ligue 1 mùa này cho Monaco
Phút 38, Rony Lopes đi bóng tốc độ như một chiếc xe công thức 1 bên cánh phải, trước khi căng ngang vào thuận lợi cho “Mãnh hổ” Radamel Falcao dứt điểm cận thành mở tỷ số trận đấu. Có bàn thắng dẫn trước, Monaco chủ động chơi chậm chắc song những nỗ lực của họ hoàn toàn sụp đổ chỉ vì một thoáng lơ đễnh nơi hàng thủ.

Related posts