Chelsea đếm ngày đón mục tiêu 30 triệu về London

Thị trường chuyển nhượng mùa đông đã mở cửa gần 2 tuần. Đây là thời điểm mà nhiều thương vụ tiềm năng đang được mau chóng xúc tiến, hứa hẹn sẽ kích hoạt và đàm phán thành công trong vài ngày tới. Tháng 1 hằng năm không phải là giai đoạn nhiều bom tấn và những bản hợp đồng lớn có thể đồng loạt xuất hiện. Tuy nhiên, với tham vọng của những đội bóng lớn hàng đầu Châu Âu, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Chelsea là đội bóng tiêu biểu như vậy, đang nuôi tham vọng trên phiên chợ đông 2020. Kể từ khi bổ nhiệm HLV Frank Lampard, The Blues cho thấy những dấu hiệu phục hưng rõ rệt. Nhà cầm quân trẻ tuổi người Anh giúp đội bóng cũ của mình tìm lại được cảm giác chiến thắng cũng như trao cơ hội cho nhiều sao trẻ thể hiện bản thân. Tuy nhiên, Lampard và thượng tầng Chelsea hiểu rõ, nếu không “chạy đua vũ trang” và có những bổ sung nhân sự mới mẻ, họ sẽ khó lòng tiến xa.

Vì lẽ đó, thời gian qua, thông tin Chelsea muốn chiêu mộ Thomas Lemar khiến nhiều CĐV đội bóng đặc biệt chú ý và phấn khích. Ngôi sao người Pháp đang có tương lai không sáng sủa ở Atletico Madrid, nhưng là bản hợp đồng giàu tiềm năng cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Chelsea offered chance to sign this La Liga star on loan - Bóng Đá

Chelsea đang theo sát Thomas Lemar, mục tiêu có giá trị chuyển nhượng khoảng 30 triệu euro (theo Transfermarkt).

Theo Astamfordbridgetoofar, Chelsea sẽ đạt thoả thuận mượn Thomas Lemar, có điều khoản mua đứt sau khi đáo hạn bản hợp đồng cho mượn. Đây là cách tiết kiệm chi tiêu cũng như giúp The Blues kiểm tra độ thích nghi của Lemar ở London.

Related posts