Real hét giá Bale, Inter Milan chốt giá mua Lukaku

Real hét giá Bale. Theo ESPN, ban lãnh đạo Real đồng ý bán Bale ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay nếu đội bóng nào chồng đủ số tiền 72 triệu bảng. Hiện tại, Tottenham rất muốn có chữ ký của Bale, nhưng đội bóng này chỉ gửi lời đề nghị 54 triệu bảng.

chuyen nhuong 17/7: real het gia bale, inter milan chot gia mua lukaku hinh 1
Real muốn nhận đủ 72 triệu bảng từ thương vụ Bale (Ảnh: Reuters).

Inter Milan chốt giá mua Lukaku. Theo The Sun, ban lãnh đạo Inter Milan đồng ý chi 60 triệu bảng, cộng thêm 15 triệu bảng tùy vào màn trình diễn của Lukaku để thuyết phục MU. Mặc dù vậy, đại diện của Italia không có đủ tiền để trả hết trong một đợt. The Sun tiết lộ, Inter Milan sẽ trả trước 40 triệu bảng, số tiền còn lại họ mong muốn được thanh toán trong vòng 24 tháng.

Atletico Madrid tiếp cận James Rodriguez. Theo Gianluca Di Marzio, Atletico Madrid tiến gần tới việc giành chữ ký của James Rodriguez sau khi Napoli không đáp ứng được những yêu cầu từ phía “Kền kền trắng”.

Man City sẵn sàng để Eliaquim Mangala ra đi. Theo thông tin từ Telegraph, ban lãnh đạo Man City sẵn sàng để Eliaquim Mangala ra đi miễn phí ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Cầu thủ này gia nhập sân Etiha vào năm 2014 từ Porto, nhưng bị cho Valencia và Everton mượn.

Matthijs de Ligt đến Juventus kiểm tra y tế. Matthijs de Ligt đã có mặt ở Italia để chuẩn bị kiểm tra y tế. “Lão bà” đã phải chi 75 triệu euro để nhận được cái gật đầu của Ajax. Được biết, Matthijs de Ligt sẽ ký hợp đồng 5 năm với Juventus, nhận lương 9 triệu euro/mùa.

chuyen nhuong 17/7: real het gia bale, inter milan chot gia mua lukaku hinh 2
Matthijs de Ligt  đến Juventus kiểm tra y tế (Ảnh: Getty).
Neymar đòi ra đi từ trước Copa America 2019. Phát biểu trước bái giới, HLV Tuchel cho biết: “Tôi đã biết Neymar muốn đi từ trước Copa America 2019. Rõ ràng mọi chuyện phụ thuộc vào đội bóng và cậu ấy. Chúng tôi làm việc cùng nhau còn vấn đề tương lai là việc của cậu ấy và câu lạc bộ”.

Dani Alves đặt điều kiện khó cho Arsenal. Theo thông tin từ tờ The Sun, hậu vệ Dani Alves đã nói thẳng với HLV Unai Emery rằng, anh sẽ gia nhập Arsenal nếu đội bóng London chịu trả mức lương 200 nghìn bảng/tuần. Hiện tại, cầu thủ người Brazil đang là món hàng phiễn phí ở phiên chợ Hè 2019.

Related posts