Phương pháp James Bond Logic để chơi Roulette tại v9bet

Phương pháp James Bond Logic để chơi Roulette tại v9bet

Với ý tưởng từ bộ phim kinh điển thế giới 007; chiến thuật James Bond Logic được đông đảo người chơi đam mê  Roulette áp dụng và thành công.

Nguyên tắc đặt cược của chiến thuật này được giới hạn cược ít nhất 200 đơn vị cược và phân chia cụ thể như sau:

  • 10 USD cho ô số 0 (cược 1 ăn 35)
  • 50 USD cho ô số 13 – 18 (cược 1 ăn 5)
  • 140 USD cho ô số 19 – 36 (cược 1 ăn 2)

Với nguyên tắc này, tỷ lệ thành công của người chơi sẽ là:

  • Bóng rơi vào ô 0, thắng 160 USD với xác suất khoảng 2,8%.
  • Bóng rơi vào ô 13-18, thắng 100 USD với xác suất khoảng 17%.
  • Bóng rơi vào ô 19-36, thắng 80 USD với xác suất khoảng 21%.

Với chiến thuật này thì người chơi sẽ có tới 70% khả năng thắng. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là cần phải có vốn; nếu không may mắn thua từ vòng đầu thì sẽ khó có vốn để tiếp tục chơi. Do đó mà bạn nên chọn những nhà cái cho cược tối thiểu nhỏ để chơi như v9bet

Phương pháp Martingale tại v9bet

Phương pháp này hay còn gọi là cược gấp đôi giúp cho người chơi tự tin chiến thắng lớn hơn khi chơi Roulette. Giống như tên, bạn sẽ cược gấp đôi số tiền cược của ván trước mỗi khi thua; mục đích là để bù lại và gỡ số tiền đã mất từng chút một. Chiến thuật này áp dụng cho một ô màu duy nhất.

Theo đó, đầu tiên bạn sẽ chọn bàn chơi có mức cược tối thiểu nhỏ và có mực tối đa cao để có khả năng cược từ nhỏ đến lúc nhân đôi để được ăn nhiều.

Tiếp theo là đặt cược mức tiền nhỏ vào ô đỏ hoặc ô đen; ô chẵn hoặc ô lẻ; ô 1-18 hoặc 19-36. Nếu thắng thì sẽ tiếp tục đặt cược với mức cược nhỏ hơn ban đầu; nếu thua thì đặt gấp đôi mức cược vừa rồi. Cứ như vậy bạn sẽ lặp lại vòng tuần hoàn này cho tới khi chạm được mức vốn mà bạn vừa chơi; nếu thắng thì giữ tiền lại và đặt cược ở mức cược ban đầu; nếu thua thì nhân đôi tiền cược.

Ưu điểm của phương pháp này có tính bao quát dãy số lớn; dễ trúng nếu cược một cửa nhiều lần. Hơn nữa, khi gấp đôi tiền cược thì bạn cũng có thể lấy lại được số vốn ban đầu lẫn tiền lãi. Tuy nhiên thì bạn phải có số vốn đủ khá để dùng cho lúc gấp đôi tiền cược.

Related posts