Nguyễn Quang Hải chính là cầu thủ đắt giá trên thị trường QC

Q&Me – trang web phân tích, thống kê về thị trường quảng cáo ở Việt Nam vừa mới đây đã công bố danh sách những cầu thủ có mức độ phủ sóng cao nhất trên truyền hình trong năm 2019. Kết quả này dựa vào số lượng xuất hiện trên các chương trình quảng cáo truyền hình khi Q&Me thực hiện khảo sát ngẫu nhiên với 475 người có độ tuổi từ 18-40 tại Hà Nội và TP.HCM.

Theo đó, Quang Hải là cầu thủ dẫn đầu với tỷ lệ 37%, xếp sau đó là Bùi Tiến Dũng (8%) và Đặng Văn Lâm (5%).

lo dien cau thu dat gia nhat tren thi truong quang cao o viet nam nam 2019
Không chỉ giành danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018, Nguyễn Quang Hải cũng chính là cầu thủ đắt giá nhất trên thị trường quảng cáo ở Việt Nam trong năm 2019. (Ảnh: Internet)

Có thể thấy, theo kết quả từ bảng thống kê của Q&Me, Quang Hải đang nắm giữ khoảng cách khá xa so với những cầu thủ còn lại. Tuy nhiên, điều này cũng không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi những thành tích vô cùng ấn tượng ở tất cả các cấp độ đội tuyển mà Quang Hải đã đóng góp.

Liên quan đến bảng xếp hạng này, trang Fox Sports Asia mới đây đã bày tỏ: “Thật bất ngờ khi khảo sát này chỉ ra Bùi Tiến Dũng là cầu thủ nổi tiếng thứ 2 trên truyền hình. Trong khi đó, các cầu thủ Việt Nam thi đấu ở nước ngoài như Xuân Trường (Buriram Utd – giai đoạn đầu năm 2019) hay Công Phượng (Sint-Truidense) lại xếp sau ở vị trí thứ 4 và thứ 5”, trang báo châu Á viết.

Có thể nói, năm 2019 là một năm thành công với cầu thủ Nguyễn Quang Hải khi anh đang được đánh giá là một trong những ngôi sao sáng góp công lớn vào thành tích bất bại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2020. Đồng thời, cũng mới đây, tờ Thái Lan Siam Sport thông tin, nhiều đội bóng của Nhật Bản có ý định chiêu mộ tiền đạo Quang Hải của đội tuyển Việt Nam.

Related posts