Lễ bốc thăm chia cặp vòng 1/8 Cúp C1 châu Âu

Hôm nay sẽ diễn ra lễ bốc thăm chia cặp vòng 1/8 Cúp C1 châu Âu, liệu sẽ có chung kết sớm xảy ra?

Cho tới giờ, đã xác định 16 đội vượt qua vòng bảng là:

Các đội đứng đầu bảng: PSG (bảng A), Bayern Munich (bảng B), Man City (bảng C), Juventus (bảng D), Liverpool (bảng E), Barcelona (bảng F), RB Leipzig (bảng G) và Valencia (bảng H).

Các đội nhì bảng: Real Madrid (bảng A), Tottenham (bảng B), Atalanta (bảng C), Atletico Madrid (bảng D), Napoli (bảng E), Dortmund (bảng F), Lyon (bảng G) và Chelsea (bảng H).

cap dau tu than c1

Theo nguyên tắc bốc thăm tại vòng 1/8, các đội bóng sẽ không gặp lại đối thủ mình ở vòng bảng, cũng như không chạm trán đối thủ cùng giải đấu ở trong nước. Đội hạt giống (8 đội nhất bảng) sẽ đá trận lượt về trên sân nhà. Như mọi năm, loạt trận vòng 1/8 sẽ diễn ra với thể thức lượt đi – lượt về và áp dụng luật bàn thắng sân khách.

Có rất nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu đã rơi xuống nhóm hạt giống số 2, như Real Madrid, Dortmund hay Chelsea. Vì vậy NHM có thể chứng kiến những cuộc đại chiến ngay từ vòng đấu này.

Kền kền trắng hoàn toàn có thể đụng Bayern, Man City, Juventus, Liverpool ở vòng 1/8, và chắc chắn đó sẽ là trận cầu tâm điểm của vòng knock-out. Ngoài ra, việc Chelsea và đương kim á quân Tottenham có thể đụng Bayern, Juventus, Barcelona cũng tạo nên những trận cầu hấp dẫn.

Các trận đấu lượt đi ở vòng 1/8 Champions League sẽ diễn ra vào các ngày 18-19/2/2020 và 25-26/2/2020. Các trận lượt về sẽ diễn ra vào các ngày 10-11/3/2020 và 17-18/3/2020.

Related posts