Cầu thủ thấp nhất V-League so tài thủ môn tuyển Việt Nam

Wake-up 247 Challenges là cuộc đua tìm nhà vô địch của cuộc thi “độc, lạ” lần đầu xuất hiện tại Wake-up 247 V.League 1-2019.  Sẽ vẫn là các cầu thủ thử thách cùng trái bóng trên sân cỏ, nhưng cuộc đua lại luôn rộn vang tiếng cười với các trò chơi thử thách đòi hỏi sự khéo léo và óc phán đoán nhanh nhạy.

Với sự tham dự của 6 ngôi sao V.League 1 đang thi đấu tại các CLB tham dự Giải VĐQG Wake-up 247-2019, chia thành 2 bảng đấu, bảng A gồm có:  Thành Lương, Sỹ Minh, Xuân Mạnh; bảng B gồm có: Nguyên Mạnh, Văn Quyết, Thế Vương. Các cầu thủ sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 cầu thủ dẫn đầu mỗi bảng sẽ được lọt vào vòng Bán kết.

Vòng bảng gồm 3 Game đấu: Sút xà ngang, bàn tay bàn chân và đá trúng mục tiêu. Các Game đấu không chỉ đòi hỏi các cầu thủ phải khéo léo mà còn cần sự suy đoán với những sắp xếp bất ngờ từ BTC.

Ở tập 1 cuộc chiến mở đầu bảng A giữa Thành Lương và Xuân Mạnh, chàng cầu thủ trẻ Xứ Nghệ – Xuân Mạnh đã giành chiến thắng và đang tạm dẫn đầu bảng A với 160 điểm, Thành Lương hiện đang chỉ có 15 điểm sau 3 Game đấu vòng bảng.

Related posts